Mô tả

Dạ dày lợn: “rất bổ”. Dạ dày tính ấm, có tác dụng bổ trung châu tỳ vị, thêm hơi thở (bổ khí) chữa bệnh lao, mệt, yếu, nóng như nung nấu, kết hòn trong bụng, trệ tích trong dạ dày.

Dạ dày là thực phẩm được lòng rất nhiều người vì có độ dai dai, giòn giòn hấp dẫn. Dạ dày có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như luộc, nướng, hấp, xào… Dù là làm món gì thì dạ dày đều cần sơ chế qua trước khi thưởng thức vì cũng giống như các bộ phận 

nội tạng khác của lợn, dạ dày có mùi hôi đặc trưng. Nếu không làm sạch sẽ không ăn được.

Keyword : Dạ dày lợn, dạ dày lợn sạch, dạ dày lợn mrpig, thịt lợn vi sinh, thịt lợn vi sinh mrpig, thịt lợn sạch mrpig

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dạ Dày”