Thịt luộc là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình, mặc dù vậy để luộc thịt ngon không phải chị em nào cũng nắm được bí quyết.


Trước tiên, cần đổ nước lọc và nước nóng vào chảo hoặc nồi lớn. Cho nửa thìa muối vào khuấy đều. Sau đó, cho thêm một ít hành tím cắt lát đập dập vào. Cho thịt ba chỉ vào nồi nước và ngâm khoảng 15 phút. Làm như vậy thịt vừa sạch lại không bị hôi.
Trong lúc chờ thịt chín, chúng ta sẽ thực hiện nước mắm tỏi ớt để chấm thịt. Ớt sừng và ớt hiểm giã hoặc băm nhỏ cho vào bát cùng với phần tỏi băm nhỏ. Đổ vào đó 4 thìa nước mắm (định lượng nước mắm có thể thay đổi theo thực tế).
Khi ăn, chấm cùng nước mắm tỏi đã chuẩn bị. Nếu bạn muốn dùng nước mắm chua ngọt, bạn có thể pha theo công thức nước mắm chua ngọt yêu thích.
———————-

💯Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Mrpig tự hào là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Thịt lợn tại Mrpig được cung cấp bởi Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển Phúc Vinh với phương châm sạch sẽ từng khâu – tươi ngon từng bữa.
Danh sách các cửa hàng Tại Hà Nội : Bác Tôm, Tomita Mart, Sunshine mart và rất nhiều cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội
THỊT LỢN VI SINH NHỘNG TẰM MRPIG chuyên cung cấp các loại thịt đảm bảo chất lượng, vệ sinh và an toàn thực phẩm
Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển Phúc Vinh
✔️Địa Chỉ : No6a lk9 khu đất dịch vụ vạn phúc hà đông Hà Nội.
✔️Điện thoại: 091 523 29 68
✔️Email: phucvinh.mrpig@gmail.com
✔️Website: https://mrpig.vn/
💖Gia đình Mrpig tự hào vì luôn mang đến sản phẩm thịt lợn sạch cho mọi người.💖

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *