Mrpig đưa Sản phẩm “Thịt Lợn Sạch” vượt lũy tre làng

Thịt lợn sạch – Một cái tên đã trở thành phổ biến và bắt buộc trong món ăn gia đình Việt. Nhưng để tạo ra và phân phối đến tay người tiêu dùng được một miếng thịt thơm ngon ở số lượng lớn đòi hỏi nỗ lực không nhỏ của các thành viên Mrpig.
Thịt được bà con Ứng Hòa – Hà Tây chăm và Thức ăn chính từ Nhộng Tằm, quy trình đóng gói khép kín hạn chế vi sinh phát triển, giúp thịt hồng tươi, bảo toàn giá trị dinh dưỡng nhờ cung cấp Oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt tiếp tục “thở” trong môi trường mát lành, tươi ngon và giữ nguyên được chất dinh dưỡng.

Xây dựng thương hiệu Thịt Lợn Vi Sinh Nhộng Tằm Mrpig

Sau thời gian vất vả tìm tòi và nghiên cứu để cho ra nhưng con lợn chắc thịt, đủ cân và đảm bảo tiêu chuẩn thịt lợn sạch, chị Vinh – Chủ thương hiệu Mrpig chuyển hướng tập trung vào một khía cạnh hoàn toàn mới – phát triển thương hiệu.

“Khi mới bắt tay vào làm, tôi chưa từng nghĩ đến việc phát triển, xây dựng thương hiệu cho món ăn. Nhưng cứ làm nhiều, trăn trở, vật lộn lắm, Bây giờ gần như ngấm vào máu. Đi đâu, làm gì tôi cũng nghĩ đến nó, làm sao để mang đến chất lượng thịt tốt nhất đến những người thân trong gia đình mình, Người dân Hà Nội và Người dân cả nước”, Anh Vinh chia sẻ.

Bắt đầu nghiên cứu từ năm 2014 và phát triển ra thị trường vào cuối năm 2015,Thời gian đầu là đứng tên hộ kinh doanh: Trại lợn vi sinh Vinh lợn sạch
Tại: Xóm 5 thôn Bài Hạ – xã Hồng Quang – Huyện Ứng Hòa- thành phố Hà Nội
Sau đó giao dịch với các siêu thị nhiều và chính thức thành lập công ty vào ngày 28/4/2017
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Phúc Vinh được thành lập, chứa đựng khát vọng của tràng trai nông thôn là đưa sản phẩm Thịt lợn sạch vươn ra khỏi lũy tre làng đến bàn ăn của mọi gia đình Việt. Để có thương hiệu Mrpig như ngày nay, Anh Vinh đã học hỏi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến dịch marketing… Anh đã từng bắt xe, ôm từng sản phẩm đi giới thiệu tới các cửa hàng: “Tôi bị say xe, mỗi lần đi về đều bơ phờ, mệt mỏi. Gia đình khuyên can tôi không phải vất vả mở rộng thương hiệu làm gì, chỉ cần ở nhà bán quanh xóm làng đủ sống là được rồi. Nhưng khi đã gắn bó với rồi tôi không đành lòng thế được. Tôi muốn sản phẩm này đi đến mọi tỉnh, thành trong cả nước”, Anh Vinh chia sẻ

👉 Mua ngay tại các siêu thị CoopMart, cửa hàng Thực phẩm Sạch Tại Hà Nội
Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển Phúc Vinh
✔️Địa Chỉ : No6a lk9 khu đất dịch vụ vạn phúc hà đông Hà Nội.
✔️Điện thoại: 091 523 29 68
✔️Email: phucvinh.mrpig@gmail.com
✔️Website: https://mrpig.vn/
💖Gia đình Mrpig tự hào vì luôn mang đến sản phẩm thịt lợn sạch cho mọi người.💖

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *