Mrpig – chúng tôi không phải là tập hợp của những kẻ đi buôn, chúng tôi là tập thể đóng vai trò dẫn đầu trong việc đẩy lùi thực phẩm bẩn và phát triển nền nông nghiệp sạch của đất nước.

 

🌙 Người dân Hà Nội có trí tuệ, có tiền, làm việc vất vả cả ngày mà lại không được ăn ngon, ăn sạch, không biết tin vào đâu khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn gia đình thân yêu.

 

🌙 Người dân Hà Nội vì làm việc quên ngày quên đêm mà không có thời gian nghĩ đến Thực phẩm sạch. Chúng tôi nghĩ đến những bữa ăn hàng ngày của người dân khi mua thịt lợn ở chợ, các sạp thịt dính bụi bẩn và ruồi nhặng. Chưa kể quá trình chăm sóc tạo nên thịt lợn công nghiệp và không vệ sinh. 

 

Mrpig – thịt lợn vi sinh nhộng tằm cam kết:

💯 Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng , có chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

💯 Có chứng nhận chuỗi thực phẩm sạch

💯 Giá cả cạnh tranh

💯 Có chính sách ưu đãi tốt cho hệ thống nhà hàng , bếp ăn , trường học 

 

🌙 Mrpig , chúng tôi khác biệt là bởi vì chúng tôi có tinh thần chiến binh, máu lửa. Mỗi người trong đơn vị chúng tôi đều là vua của một mảng gì đó. Chúng tôi không cạnh tranh về giá, chúng tôi cạnh tranh về CHẤT LƯỢNG, phải là sạch nhất, ngon nhất. 

 

💯💯💯Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Mrpig tự hào là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Thịt lợn tại Mrpig được cung cấp bởi Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển Phúc Vinh với phương châm sạch sẽ từng khâu – tươi ngon từng bữa.

 

Mrpig xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng Mrpig trên mọi chặng đường!

 

✔️Địa Chỉ : Tòa nhà 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

✔️Điện thoại: 091 523 29 68

✔️Email: phucvinh.mrpig@gmail.com

✔️Website: https://mrpig.vn/

💖Gia đình Mrpig tự hào vì luôn mang đến sản phẩm thịt lợn sạch cho mọi người.💖

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *