Người tiêu dùng rất quan tâm tới vấn đề thực phẩm sạch đặc biệt là thịt lợn chiếm 70% trong bữa ăn gia đình hàng ngày, nhưng trong thực tế, vì nhiều lý do mà họ vẫn chưa sẵn sàng bước vào một cửa hàng thực phẩm sạch để mua. Tại sao? Có một tá lý do được đưa ra: “Chợ gần nhà đi tiện”, “Giá rau trong cửa hàng mắc quá”, “Sao biết thịt lợn trong đó sạch?”… Sợ thì vẫn sợ, lo lắng có lo lắng nhưng thói quen từ bao lâu nay thì làm sao trong một sớm một chiều mà bỏ được?

Người bán rao: “Rau sạch, trái cây  sạch đây!” thì người mua họ có tin bạn không? Khi mà trên thị trường có nhiều con sâu làm rầu nồi canh, dán mác thực phẩm sạch mà vẫn đưa hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc về bán. Đừng chỉ dùng lời nói để lấy lòng tin khách hàng, vì ai cũng có thể làm được như bạn!

 

Người tiêu dùng hiện nay rất thông thái, họ có nhiều kênh khác nhau để tìm hiểu thông tin, vì vậy, bạn hãy tiếp cận họ mọi nơi có thể. Thay vì chỉ nói, bạn nên hành động để cho khách hàng biết bạn đang mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.

Thịt lợn vi sinh Mrpig – nhộng tằm chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm được chứng nhận an toàn chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cùng với nỗi lo an toàn thực phẩm của người dân khi tình trạng thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan,chúng tôi Mrpig đã xây dựng ,chăn nuôi và phát triển trang trại lợn vi sinh nhộng tằm để bữa ăn của mọi người thực sự được đảm bảo an toàn góp phần tái tạo một cuộc sống mới và không còn nỗi lo về thịt lợn không đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

💯💯💯Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Mrpig tự hào là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy của người dân thành phố và các tỉnh lân cận. Thịt lợn tại Mrpig được cung cấp bởi Công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển Phúc Vinh với phương châm sạch sẽ từng khâu – tươi ngon từng bữa.

 

💯💯💯Hãy đến với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Mrpig để được trải nghiệm ngay hôm nay. 

 

Mrpig xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và đồng hành cùng Mrpig trên mọi chặng đường!

 

✔️Địa Chỉ : Tòa nhà 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

✔️Điện thoại: 091 523 29 68

✔️Email: phucvinh.mrpig@gmail.com

✔️Website: https://mrpig.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *