Nạc Mông

0

Danh mục:

Mô tả:

Nạc mông là phần thịt nạc phần mông con lơn, phần thịt có thớ thịt dày,rõ ràng, có độ đàn hồi cao. Thịt nạc mông thường được sử dụng để làm ruốc, lợn khô, chiên , rán…

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG VÀ CÔNG DỤNG

  • Thịt lợn là nguồn thực phẩm phổ biến nhất, không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày tại nước ta
  • Thịt lợn rất giàu khoáng chất như phốt pho, selenium, natri, kẽm, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng sắt và magiê cao, tuy nhiên lượng canxi và mangan thì khá là ít ỏi. Thịt lợn là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy rất ít
  • Các lợi ích sức khỏe thịt lợn đem lại: thịt lợn cần thiết cho sự tăng trưởng, phục hồi cơ bắp và các mô thần kinh, sữa chữa các tế bào hư hại và chuyển hóa năng lượng từ thức ăn khác, thúc đẩy việc sản xuất tế bào máu của cơ thể, bảo vệ cấu trúc xương, giúp xương và răng chắc khỏe, cũng như đảm bảo mức năng lượng của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức đề kháng…

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nạc Mông”