Thịt sấn vai

0

Danh mục:

Mô tả thịt sấn vai

Thịt sấn vai là phần thịt khá dễ ăn vì chứa cả nạc cả mỡ. Nhưng khác với thịt nạc vai ở chỗ, mỡ không giắt xen kẽ vào từng thớ thịt mà tách thành riêng từng phần. Thịt có màu đỏ tươi, không có mùi hôi, rất săn chắc. Lợn được nuôi trong môi trường chuẩn Vietgap.

Thịt sấn vai là phần thịt khá dễ ăn vì chứa cả nạc cả mỡ. Nhưng khác với thịt nạc vai ở chỗ, mỡ không giắt xen kẽ vào từng thớ thịt mà tách thành riêng từng phần.

Thịt có màu đỏ tươi, không có mùi hôi, rất săn chắc.

Đặc điểm nổi bật

Phần thịt sấn vai này cũng khá mềm và dễ chế biến các món ngon cho gia đình như thịt kho tàu, thịt lợn hữu cơ rang cháy cạnh, thịt lợn xào nấm kim châm, thịt sấn vai lợn xào ớt chuông

Keyword : thịt sấn vai,

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thịt sấn vai”