Mô tả :

Xương cục lợn không thể thiếu được trong các món lẩu, hầm,ninh nước dùng hoặc nấu canh khoai,canh rau củ. Giúp món ăn ngon ngọt,hấp dẫn hơn.

 

Đặc điểm

 

Trong xương cục lợn sạch có nhiều dưỡng chất: đạm, protein, một số loại viatmin, khoáng chất ví dụ như : có khá nhiều vitamin A, vitamin D, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ. 

 

 Cách chế biến

 

Xương cục to, chắc nên dùng để ninh nước dùng, nấu lẩu, cháo, phở, canh rau củ đều rất ngon ngọt.

keyword : xương cục, xương cục lợn sạch, xương cục lợn sạch mrpig, thịt lợn sạch mrpig, xương cục mrpig

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xương cục”